ช่วยแน่นำด้วยนะค่ะ

ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะน้องไม่ยอมอุจจาระเองเลยค่ะเป็นห่วงมากช่วยแน่นำหน่อยนะค่ะน้องได้ 2 เดือน กับอีก 18 วันค่ะ หรือแม่ให้น้องทานอารัยค่ะ น้องทานนมแม่ผสมนมขวดค่ะ

ช่วยแน่นำด้วยนะค่ะ
33 ตอบกลับ

แม่ลองนวดท้องให้น้องดูค่ะ นวดวนตามเข็มนาฬิการอบสะดือน้องค่ะ หรือชันเข่าน้องขึ้นทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ

7mo ago

น้องงอแงไหมคะ ถ้างอแง แสดงว่าอืดท้องไม่สบายตัว ทามหาหิงส์ แล้วนวดท้องค่ะ ลองเปิดดูในยูทูปวิธีนวดท้องให้ลูก เค้าจะตด สักพักจะถ่ายค่ะ