กระตุ้นคลอด

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 38+4 คุณหมอนัดกระตุ้นคลอด 39 w แม่อยากทราบว่ากระตุ้นคลอดคุณหมอทำอย่างไร เจ็บมากมั้ยคะ รบกวนคุณแม่ๆที่มีประสบการณ์เล่าให้ความรู้แม่หน่อยนะคะ #ขอบคุณค่ะ ?

2 ตอบกลับ

น่าจะฉีดยาเร่งคลอดค่ะ ไม่งั้นก็เร่งคลอดแบบเราลูกคนแรกเอามือหยิกถุงน่ำคล่ำให้แตกเจ็บมากๆค่ะ

5y ago

ตอนนั้นคุณแม่ท้องกี่วีคคะ

ตามค่ะ