แม่ๆบ้านไหนพอดีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์แล้วเพิ่มน้ำค้ำบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 34w5d หมอบอกลูกหนัก1900 น้ำค้ำน้อยด้วย กังวลมากเลยค่ะ ตั่งแต่ท้องแม่ขึ้นมา13โล กินทุกอย่างแต่ไม่ลงเลย

1 ตอบกลับ

บำรุงช่วงนี้คะ น้ำหนักจะลงลูก ทานให้หลากหลาย เน้นโปรตีนคะ