ท้องสองกับการดิ้นของลูก

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 20 วีคแล้วค่ะ ท้องนี้เป็นท้องที่สองค่ะแต่น้องยังดิ้นตรงช่วงท้องน้อยอยู่ค่ะ มันปกติใช่ไหมคะ ท้องแรกน้องจะดิ้นเหนือท้องน้อยมาหน่อยนึงค่ะ ท้องห่างกันเกือบ2ปีครึ่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ค่ะเเม่ ของเราบางทีดิ้นต่ำลงไปตรงจิมิก้มี