สอบถามแม่ค่ะ

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ w35 + 2 รู้สึกปวดหลังลามไปถึงก้นแล้วทองแข็งบ่อยมากเลยค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

4 ตอบกลับ

เคยมีอาการแบบนี้ตอน32วีค ไปหาหมอหมอบอกว่าหัวน้องลงแล้วเลยปวด ส่วนท้องแข็งกับเจ็บหน่วงๆเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้านอนพักแล้วหายเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอเลยนะคะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันสังเกตตัวเองดูนะคะ🥰

35+3เป็นเหมือนกันคะ เจ็บจิมิไปถึงหลังลงไปขา เหมือนอาการตอนจะเปนประจำเดือนเลย

สังเกตอาการไปก่อนค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่