ลูกสาวท้องในวัยเรียน

ตอนนี้แม่อายุ 36 ปี ท้องน้องเเฝดอยู่ ลูกสาวคนโตอายุ 14-15 ปี ท้องอีก เเม่กังวลเรื่องลูกคนโตท้องในวัยเรียน (รูป 1.ท้องของลูกสาว รูป 2.ท้องเเม่)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวท้องในวัยเรียน
1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหน่วยงาน ที่จะให้คำแนะนำ ท้องในวัยเรียนดูนะคะ อายุยังน้อย เผื่อทางหน่วยงานให้คำแนะนำดีๆ ได้ แม่จะได้ไม่เครียดมาก

4y ago

คะ