มีเลือดออก

ตอนนี้แม่มีเลือดออกทางช่องคลอด รู้สึกเพลีย ขาอ่อน หน่วงๆท้องน้อย แบบนี้อันตรายมากไหมคะ ถ้าจะไป รพ.ตอนนี้ถือเป็นเคสฉุกเฉินไหม พยาบาลจะหาว่าเราตื่นตูมไหมคะ (รพ.รัฐค่ะ)

2 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ ยิ่งมีเลือดไม่มีใครมาบ่นคุณหรอก

มีเลือดควรหาหมอคะเเม่อย่าปล่อย