ผิวแพ้ง่ายช่วงตั้งครรภ์​

ตอนนี้แม่บ้านนี้ใช้อะไรก็แพ้​ ล่าสุดใช่สบู่เบนเนท แล้วมีิอาการคันยิบๆ ที่แขน​ ที่ขา​ เกาแล้วเป็นผื่นขึ้นแต่ไม่ทั้งตัวนะค่ะ แค่เฉพาะจุด​ ตอนนี้เลิกใช้แล้ว​ มาใช้ครีมอาบน้ำทั่วไปไม่คันยิบๆแล้วแต่ผื่นยังไม่หาย​ ใช้ออยทาหลังอาบน้ำก็ไม่ช่วยผิวแห้งมาก​ ทั้งหน้า​ ทั้งตัวเลย​ ช่วงตั้งท้องแม่ๆใช้อะไรบำรุงผิวกาย​ และผิวหน้ากันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยง ขวดเขียวนะคะ บ้านนี้เคยใช้แล้วว่าดีมากเลยค่ะ เช็ดตัวหมาดๆ แล้วทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แล้วตามด้วยวาสลีนขวดเหลือง ลองดูนะคะแม่