ท้องแข็งตลอดตั้งแต่เมื่อคืน

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง36+4วันแต่เริ่มท้องแข็งและเจ็บหัวเหน่าตลอดเวลาเดินเวลานอนก็เจ็บตอนนี้ยังเป็นอยู่ค่ะ ควรไปหาหมอไหมเพราะไม่มีอาการปวดท้องหรือมีมูกเลือดออกมา

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า บ้านนี้คลอดน้อง 36+2 อาการ น้ำแตกออกมาเลยจ้า ไปนอนรอมดลูกเปิดที่ รพ 😁😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ