ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง 4 เดือน แล้วมีอาการไอมากค่ะ ไอจนเหนื่อย ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ #ขอบคคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไอ น้ำมะนาวสดสักช้อน ผสมเกลือเล็กน้อย เทลงคอช้าๆ เวลาที่รู้สึกอยากไอ ทำบ่อยๆ ได้ แต่ห้ามดื่มน้ำตาม หากมีเสมหะ ให้บ้วนทิ้งทุกครั้ง

เราไอไม่หาย สรุปไปหาหมอ เป็นหอบค่ะ หมอจ่ายยาสูดมาเช้าเย็นตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องแข็งแรงดีมีแต่อีแม่นี่แระ ยังเป๋นหอบยุ่