38+5

ตอนนี้แม่บ้านนี้กำลัง กังวลเรื่องหนึ่ง 1.ท้องแข็งบ่อย 2.มีน้ำเหมือนตกขาว ไหลออกมา แต่ไม่เยอะ 3.แม่ปวดหน่วงๆ 4ท้องแข็งแต่ละทีหายใจแทบไม่ออก เจ็บจิมิเวบาท้องแข็ง 5.แม่เจ้บท้องเตือนมาหลายรอบมากกตั้งแต่37 วีค 6. น้องดิ้นปกติ คะ 7. อิแม่กังวล เพราะแม่ไม่ปวดท้องเลย ถ้าจะคลอดจริงๆๆ มีแต่จีดๆแค่นั้น แม่ควรไปหาหมอดีไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดคลอดจะมีลมเบ่งค่ะ แล้วก้จะเจ้บเพิ่มเรื่อยๆค่ะ