35+4 น้องน้ำหนัก 3,100 น้อยไปหรือมากไปไหมค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 35+4วิกแล้วค่ะ น้ำหนักน้องได้3,100 น้อยไปหรือมากไปหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ

35+4 น้องน้ำหนัก 3,100 น้อยไปหรือมากไปไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

รุ้สึกในสมุดสีชมพูมันจะตารางเทียบอายุครรภ์กับน้ำหนักไว้ยุนะ แต่ของเราก็น้ำหนักลุกเกินเหมือนกัน ตอนนี้38+2น้องหนักยุที่4000g

ไม่น้อยค่ะ กว่าจะคลอด เพิ่มได้อีก บ้านนี้คลอด 2700-2850กรัมค่ะ เบ่งอยู่20นาทีประมาณ 5เฮือก เลย

เยอะมากเลยค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกคลอดมา 2,700 คนที่ 2 2,300 เองค่ะ คนที่ 3 ขอให้ได้แบบแม่นะคะ

3y ago

ขอให้ได้ตามใจหวังจ้าคุณแม่ 😊

ที่หมอบอกมา 3,500 หรือว่าเด็กได้ตามเกณฑ์พอดีค่ะเป็นเด็กที่สมบูรณ์มากเลยค่ะ

ค่อนข้างจะมากนะคะ เพราะแม่บ้านนี้คลอดน้องตอน 37 วีค น้องน้ำหนัก 2,750 ค่ะ

ใหญ่ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ได้2.2เองค่ะ ขนาด2.2คุณหมอยังว่าตัวโต นี่3.1 ว้าว

ไม่น้อยค่ะแม่ ปกติน้ำหนักเด็กจะประมาน 2,700 กรัม คือตามเกณฑ์ค่ะ😊

น้ำหนักน้องเยอะเลยค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด 38+3 วีค น้องหนัก 2,965 เองค่ะ

ใหญ่นะแม่อายุครรภ์ยังเพิ่มน้ำหนักน้องไปได้อีกเยอะนะ

ตอนนี้เรา35วิก 1,635 กรัมเองค่ะ ไม่น้อยกว่าหรอ