35+4 น้องน้ำหนัก 3,100 น้อยไปหรือมากไปไหมค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 35+4วิกแล้วค่ะ น้ำหนักน้องได้3,100 น้อยไปหรือมากไปหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ

35+4 น้องน้ำหนัก 3,100 น้อยไปหรือมากไปไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

นน.ไม่น้อยนะคะเราคลอด39วีคน้องหนัก3200กรัมคะ

ไม่น้อยคะ​ แม่บำรุงอะไรคะลงน้องหมดเลย

3y ago

นมโฟร์โมสต์สลับกับนมแลตตาซอย ยาบำรุง ส่วนข้าวก็กินตามปกติค่ะคุณแม่ 🥰

กว่าจะคลอด4โลพอดีค่ะแม่ น่าจะจ้ำม่ำ

นี่คลอดตอน38+3 หนักแค่3000กรัมเองค่ะ

เยอะค่ะ ขอเรา35+1 2529 กรัมค่ะ

ไม่น้อยนะคะถือว่าตัวใหญ่เลย

หนักมากค่ะแม่ ท่าจะได้ผ่านะคะ

3y ago

✌✌

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

3y ago

จา

แม่บำรุงอะไรคะ

มากค่ะ