กินอะไรลูกจะมีผิวขาว

ตอนนี้แม่ท้องได้ 25 สัปดาห์ กินอะไรให้ลูกมีผิวขาว ใครมีสูตรหรือเคล็ดลับอะไรบ้างค่ะ แล้วน้ำมะพร้าวเริ่มกินได้หรือยังค่ะ ควรกินตอนกี่สัปดาห์ วันละกี่ลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ กินอะไรก็ไม่ขาวถ้ากรรมพันธุ์พ่อแม่ปู่ย่าตายายมีผิวคล่ำ ขึ้นอยู่กับจะได้ของใครมาค่ะ แต่ถ้ากินให้ผิวสวยสุขภาพดี ก็พวกน้ำทับทิม น้ำส้ม น้ำพีช น้ำองุ่นค่ะ น้ำมะพร้าวเราเริ่มกินช่วง 6-7 เดือนค่ะ ไม่กินบ่อย อาทิตย์ละ 1-3 แก้ว