25สัปดาห์ ผลอัตราชาวเป็นเพศหญิงค่ะ

25สัปดาห์ผลอัตราชาวเป้นเพศหญิงค่ะ

25สัปดาห์ ผลอัตราชาวเป็นเพศหญิงค่ะ
8 ตอบกลับ

มองตรงไหนที่เปนผญคะ ขอสอบถามหน่อยจ้าบ้านนี้ซาวหมอบอกมองไม่เห็นจู๋หน้าจะเป็นผญ5555แต่กก็กังวนอยู่คะใจอยากได้หญิง🤗

25 สัปดาห์เหมือนกัน ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยคะคุณแม่

25w+1d ค่ะ เพศหญิงเหมือนเลยค่ะ😊

25wหญิงเหมือนกันค่ะ

ดีใจด้วยค่า😍

3y ago

25สัปดาห์ เหมือนกันคะ ได้ลูกสาวคะ

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะแม่

ยินดีด้วยค่าา