แม่ท้อง 21 week แล้ว รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้แม่ท้องได้ 21 week แล้ว แต่รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนตอน 20 week เลยค่ะ ตอน 20 week น้องจะดิ้นเช้า กลางวัน ตอนสี่โมงเย็น และหลังอาหารเย็น แต่ตอนนี้น้องไม่ค่อยดิ้นในเวลาเดิม คือดิ้นน้อยลง แม่อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคขึ้นไปค่ะ

4y ago

ออค่ะ ขอบคุณมากค่ะ