แม่ๆซาวด์รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ.

ตอนนี้แม่ท้องได้12สัปดาห์กว่าๆอยากทราบว่าเราสามารถเห็นเพศลูกได้ตอนไหนคะแล้วก็แขนขานิ้วมือหูตาจมูกปากครบตอนไหนคะ.

แม่ๆซาวด์รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ.
1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจอัลตร้าซาวด์จะเห็นตอนอายุครรภ์ 16-20 วีคค่ะแต่ถ้าไปตรวจนิฟตี้จะสามารถรู้ได้เลยผล 100% แน่นอนค่ะ(ค่าใช้จ่ายสูงมากค่ะ) การตรวจอัลตร้าซาวด์ อันนี้ก็แล้วแต่น้องด้วยนะคะว่าน้องจะให้ความร่วมมือไหม บ้านนี้ท้องแรกหนีบค่ะคลอดออกมาเป็นผู้ชาย ท้อง 2 เป็นผู้ชาย ตอนอัลตร้าซาวด์เราได้ลูบท้องค่ะแล้วก็บอกน้องขอให้น้องให้ความร่วมมือกับคุณป้าหมอด้วยน้องก็ให้ความร่วมมือดีค่ะเปิดอวัยวะชัดเจน ไปหาหมอ น้องดิ้นโชว์หมอทุกรอบคุณหมอตกใจเลยค่ะ😆

3mo ago

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ😍