รบกวนขอคำปรึกษาค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าปากน้องปกติดีไหม ตอนซาวน์คุณหมอไม่ได้แจ้งอะไร แม่แอบเครียดค่ะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนขอคำปรึกษาค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะค่ะคุณแม่ ซาว4 มิติ เป็นภาพประมวลผ่านน้ำ อาจจะเห็นไม่ชัดค่ะหรือภาพอาจขาดๆไปบ้างค่ะ

น่าจะปกติน่ะค่ะ ถ้าผิดปกติหมอแจ้งแล้วค่ะ