ขอคำปรึกษาแม่ๆ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์33 วีค ช่วงเข้าไตรมาส3 ท้องกระตุกตุ๊บๆๆ เป็นจังหวะ วิต่อ วิ สักพักใหญ่ บ่อยมากค่ะ วัน1 3-5 รอบได้ ถามหมอหมอบอกน้องสะอึก แต่แม่ แอบกังวล เพราะเป็นทุกวันเลย 😓

14 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะแม่ บ้านนี้ 34w สะอึกบ่อยมากค่ะ น้องสะอึกก็ดีนะคะ จะได้บริหารปอด

ของเราก้เปนค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ.แค่นับลูกดิ้นว่าดิ้นปกติไหม

4mo ago

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้32วีค นึกว่าหัวใจน้องเต้นค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้จะ30วีค6วันสะอึกบ่อยมากค่ะเกือบทุกวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33week น้องสะอึกบ่อยมาก

4mo ago

บ่อยและนาน จนแม่กังวลไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ 30+5 วีค กระตุกบ่อยมากค่ะ

4mo ago

ระหว่าง 3-5 นาทีค่ะ นอนตะแคงซ้ายน้องจะหายสะอึกเร็วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กระตุกบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ สะอึกทุกวัน

น้องน่าจะสะอึกนะคะ