คลำเจอก้อนเล็กๆที่ท้ายทอยของลูก

ตอนนี้แม่กังวลใจมาก​ คลำไปเจอก้อนเล็กๆที่ท้ายทอยของลูกข้างละ1ลูก​ ลูกเล็กค่ะ​ น้องพึ่งหายป่วยตัวร้อนด้วยค่ะ​ หายป่วยปุ๊บออกหัดอีก​ แล้วก็คลำเจอก้อนนี้​ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​

1 ตอบกลับ

หาหมอคะ