ตุ่มเม็ดนูนๆเหมือนสิวไม่มีหัว🙄

แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ มีลูกบ้านไหนที่มีประสบการณ์การเป็นตุ่มแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้แม่กังวลใจมาก คือน้องเป็นตุ่มนู้นไปขึ้นตามแขนและขาเลยค่ะ แต่น้องไม่มีอากาคันนะคะ อยากทราบสาเหตุเกิดจากอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตุ่มเม็ดนูนๆเหมือนสิวไม่มีหัว🙄
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่าแม่