ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

ตอนนี้แม่กังวลมาก ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน ได้ 148

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รอบแรกก็ไม่ผ่านค่ะ 147 หมอนัดตรวจอีกรอบหลังจากนั้น2อาทิตย์ งดน้ำหวาน น้ำอัดลม ลดของหวาน ลดปริมาณข้าว เน้นทานโปรตีน พวกเนื้อสัตว์ นม ไข่ ผักและผลไม้ต่างๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ เจาะเลือดตรวจ4รอบ ผ่านหมดค่ะ

คุมอาหารคะวิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียด ลองศึกษาเพิ่มเติมนะคะ

5mo ago

ขอบคุณคะ 😀