ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

ด๊แลตัวเองยังไงค่ะรอบหน้าถึงจะผ่าน

7 ตอบกลับ

กลับมาควบคุมอาหารคะ กินข้าวน้อยๆ 1 ทัพพี กินกับเยอะๆ ถ้าไม่อิ่ม งดแป้งขนมขบเคี้ยวทุกอย่าง งดของกินที่ให้ความหวานแม้แต่ผลไม้ จะทานได้เฉพาะ ฝรั่ง แก้วมังกร แอพเปิ้ลเขียว ดื่มน้ำตามเยอะๆ นมก็กินรสจืด ทุกอย่างห้ามกินหวาน เราผ่านมาบะ แต่ตอนนี้น้ำตาลอยู่ในเกณฑ์ปกติแต่ก็ยังติดตามผลเจาะเลือดทุก3 อาทิตย์เพื่อดู เราไม่เคยเป็นเบาหวาน แต่พอท้องเป็น จะกินอะไรที่ให้ความหวานการควบคุมจะยากน้ำตาลไม่ลด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

โดนเหมือนกันเลยค่ะ ก็ตั้งใจอยากมากๆๆ โดยงดทานข้าวขาว หันมาทานข้าวกล้อง งดขนมปัง งดของหวาน แทบไม่ทานเลย เน้นทานผลไม้ไม่หวาน แอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกร ทานแกงจืด เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวใส่วุ้นเส้น ค่ะ สรุปทำได้ น้ำตาลไม่เกินค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ต้องทำไห้ได้ค่ะ

ไม่ผ่านน้ำตาลสูง​ หมอจะให้นอน​ รพ.ฉีดอินซูลินปรับค้าน้ำตาลในเลือดให้ปกติคะ

เมื่อวานไปตรวจมาก่อนกินข้าว95หลังกินข้าว2ชั่วโมงขึ้นมา148

หมอให้คุมอาหารแล้ว2อาทิตย์ให้มาตรวจอีก

ตรวจนํ้าตาลไม่ผ่านต้องยังไงค่ะ

ต้องฉีดนานเท่าไรค่ะ