ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

14 W. ค่ะ คลอดเดือน ต.ค

30+1 ค่ะ กำหนดคลอด 04/04/2563

ทีมกุมภาพันธ์ 37+4จ้า

27week กำหนดคลอดเมษาคะ

7w+จ้ากำหนด 9กันยาจ้า

34+4แล้วค่ะ คลอดกุมภา

ปี63 จ้า เดือนกุม จ้า

22+6w 19​พ.ค​63เพศหญิงค่ะ

36+3 กำหนดคลอด 4 พ.ย. ค่ะ

37+2 อยากแตกแล้วค่ะ☺️