ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

24+2 กำหนดคลอด 15 พ.ย.ค่ะ

14 กันยา 63 จร้าาา🥰🥰 31 w

26 กันยา 27 วีค +3 วันค่ะ

19wจ้ากำหนดคลอด20ตุลา

30+4Wกำหนดคลอด4ก.ค.63

7w +คร่าา กำหนด5ธ.คค่ะ

35 สัปดา คลอด พ.ค.จร้า

22 W จ้า กำหนดคลอด 20 ก.ค

32wแล้วค่ะคลอด12พฤษภา

20W คลอด 3 สิงหาคม 63 ค่ะ