ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 3กันยาจ้า อยากให้ถึงไวๆแต่พักก่อนกลัวเจ้าโควิด 🤣

21wละจ้า กำหนดคลอด 4 ตุลาจะก่อนหรือหลังยังไม่รู้เลย(ท้องแรก)

คลอดปีนี้ค่ะ 2เดือน17วัน ท้องแรกค่ะ คลอด29กันยายน 63ค่ะ

กำหนดคลอด8สิงหาค่ะแต่น้องอยากออกก่อน25/7/2020☺☺☺อายุ2วันค่ะ

17w1d กำหนดคลอด สมุดฝากท้อง 20 ก.ย. 63 รึว่าอัลตร้าซาวด์ 18 ก.ย. 63

แม่บ้านนี้ ตอนนี้อายุครรภ์ 29w+1Day กำหนดคลอด 05 มิ.ย.63 จ้า

37วีค กำหมดคลอดจริงๆ9กุมภา แต่เเม่เลือกผ่าเลยผ่า29มกรา

กำลังเข้าเดือนที่7แร้วจร้า​ หมอแจ้ง​ 1 เมษานี้

คลอดแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้สามเดือนกว่าๆแล้วนะค่ะ

17 สัปดาห์ 3 วันค่ะ กำหนดคลอด 2 ก.ค 63 ค่ะ ลูกสาวค่ะ🥰🥰🥰