ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่6เดือนมิถุนายนจ้าอายุครรภ์20+5 จ้า

เราคลอดเดือนมีนาอีกประมาณ1เดือนอีกกว่าจะคลอด

ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 14week 5วัน กำหนดรลอดตุลาปีนี้คะ

บ้านนี้ 38+1แล้วว วันที่23ม.ค.นี้ได้ผ่าคลอดล้ะค่าาา

24วีคกับอีก3วันครับ รอเจอหน้าลูกแทบไม่ไหวแล้ว 555

ถ้าตาม LMP ก็ 30 wks 3 day แต่ถ้าตามหมอบอก EGD ก็คงแค่ 28 wks ค่ะ

26wค่าา คลอดต้นเดือนกันยา แต่ไม่แน่อาจจะก่อน🥰🥰

18w 2d แล้วค่ะ ได้ลูกชายกำหนดคลอด 26 มิถุนายนนี้ค่ะ

7เดือนแล้วจ้าาา..30 มิถุนายนนี้ก็เตรียมคลอดแล้ว

อายุครรภ์ประมาณ 20 สัปดาห์ คลอดประมาณ 24 ส.ค.ค่ะ