ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

9+5 รายงานตัวคะ กำหนดคลอด22 สค63

17 w กำหนดคลอด 26 มิถุนายน 2563 ค่ะ

33+5ผ่าคลอดสิ้นเดือน​หน้าค่ะ

26+4สัปดาห์ กำหนดคลอด29ตุลาค่ะ

38+2ลุ้นทุกวันว่าจะออกตอนไหน

17 Week คลอด 16 ธันวา ประมาณนี้ค่ะ

32 w 5 d กำหนดคลอด 21 ส.ค.63 จ๊ะ

ปีนี้ค่ะ😊กำหนดคลอด25ธันวา😇

16wค่ะ กำหนดคลอด 14ตุลาคมค่ะ.

38+weekคลอดได้2เดือน2วันแล้วจ้า