ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 w 1 d ละค้าาากำหนดคลอด 27 มีนาค่ะ ตอนนี้กินเก่ง หิวเก่ง ดิ้นก็เก่งค่ะ

34 สัปดาห์ แล้วค่ะ กำหนด 6 มี.ค. 63 แต่ไม่แน่อาจจะก่อนก็ได้ค่ะ มีเจ็บเตือนแล้ว

10w+3d ค่ะ 18 ธันวาคม ลูกกำหนดคลอดเกิดตรงวันคล้ายวันเกิดของตัวเองเลยค่ะ

37wนัดผ่า29มค.น้องตัวใหญ่มากแม่ไม่เป็นเบาหวาน​แต่น้อง4โลกว่าแล้วค่ะ

ผมครับ ตอนซาวด์ 16 วีค นน. 413 กรัม ตอนนี้ 17 วีค 3 วัน กำหนดคลอด 1 ก.ค. ครับผม

กำหนดคลอด 8 มิถุนายน ตอนนี้ 32 W. แล้วจ้า ใกล้จะได้เจอกันแล้วตื่นเต้น

12 กย คับ ตอนนี้ 18 Weeks ผมเกิดปีหนูเหมือนพ่อค้าบบบ รออีกนานเลย 😆😆😆

บ้านนี้33วีคแล้วค่ะ15สิงหามีท้องแข็งบ้างใครเป็นเหมือนกันบ้าง

39+4 เงียบสนิทไม่เจ็บเตือนไม่อะไรเลย ดิ้นแน่นอยู่ในท้องเนี่ย😂

คลอดปีนี้จ้า กำหนดเดือน พฤศจิกายน ตอนนี้ ได้ 6 สัปดาห์ 3 วัน ค่ะ