ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

24สัปดาห์..กำหนดผ่าคลอด 14พ.ค.ค่ะ

21+3 เดือน มิถุนายนต้นเดือนจ้าา

36+4กำห​นด​คลอด17​กุมภา​นี้​ค่ะ

34+6 ค่ะ กุมภาพันธ์นี้เจอกันค่ะ

23วีคแร้วจ้า กำหนดคลอด22พ.ค.63จ้า

7วีคคะ กำหนดคลอด เดือนพ.ย.คะ ☺️

23week6วันจ้าา คลอด17มิถุนายนจ้า

8 สัปดาห์ กับอีก 6 วันแล้วจ้า

16w+1d ค่ะ กำหนดคลอดเดือนกรกฏาคม

8สัปดาห์1วันค่ะ คลอด3กันยา