ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

33 w แล้ว เกิดปีหนู ไม่ใช่หมูคะ

12 สัปดาห์ กำหนดคลอด 5 สิงหาค่ะ

คลอด​ มีนาคม​63จ้า ตอนนี้​ 30weeks+5

คลอด 13/1/63 น.น. 2,960 กรัม เพศหญิงค่ะ

31W.พอดีเลยค่ะ​ กำหนด​ 27​ มีนา😄

20w6dค่ะ ได้ผู้ชาย คลอด3 มิ.ย 63ค่ะ

27 w 2 d จ้า กำหนดคลอด 18 เมษายน. จ้า

24+1w กำหนดคลอด16พ.ย ได้ลูกสาวค่ะ

27+1ค่ะท้องที่7แล้ว 31ตุลา63ค่ะ

คลอดเดือนกุมภาจ้า35w1dแล้วจ้า