ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

เราคลอดปีนี้กำหนดเดือนสามค่ะ

จะคลอดวันเสาร์นี้แล้วค่าาาาา

19+2wkกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนจร้า

คลอด12มิถุนายน 2562 2เดือนแล้วค้าบ

ครรภ์21weeksคลอด ก.ยนี้ค่ะปีหนูทอง

กำหนดคลอด 15 ธันวา 63 ตอนนี้ 6w3d.ค่ะ

บ้านนี้24เม. ย. 63 29วีคเต็มพอดีจ้า

36วิคค่ะอยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว

10วีคแล้วคะ คลอด15สิงหาปีนี้จ้า

ปีหนูค่ะ ไม่ใช่หมู 😂 27w แล้วค่ะ