ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

20+5W กำหนดคลอดวันที่ 10 ธันวาคมนี้ค่ะ

37 w ค่าอยากคลอดอยากเจอลูกมากๆค่ะ

13 week 5 d คลอด ประมาณ ปลายเดือน พ.ย จ้า

คลอดเมษาค่ะ38สัปดาห์แล้ว รอผ่า

21 weeks ค่ะ กำหนดคลอด 7 มิถุนายน😁🤰🏻👼🏼

33w6dแล้วค่ะ เหลือไม่กี่อาทิตย์แล้ว

คลอด 19 ม.ค 63 ตอนนี้ 2 เดือน 1 วันจร้าาา

คลอด​ 25​ กุมภาค่ะ​ ตอนนี้​ 35วีคล่ะ

กำหนดคลอด18 เมษาคะ 36 สัปดาห์แล้ว คะ

17 week วันนี้พอดีเลยค่ะ กำหนดคลอด 7/7/63