อาการ​ท้องแข็ง

ตอนนี้แม่​ อายุ​ครรภ์​34+5แล้ว​ วันนี้ตอนเช้ารู้สึก​ท้องแข็งตลอดเลย​ แต่แข็ง​ไม่ถึง​ 5​ นาที​ นับได้5/6รอบได้แล้วตอนเช้า​ แม่เป็น​เบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​อยู่​ด้วยค่ะ​ แบบนี้ต้องหาคุณ​หมอไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจหาหมออีกที