น้ำหนักน้อยมาก

ตอนนี้แม่ 19 วีคน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 47 กิโล น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยแบบนี้ได้ลูกน้ำหนักจะขึ้นไหม

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นอย่ากังวลค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักตัวลูกพอค่ะแม่ ว่าตัวโตตามเกณฑ์อายุครรภ์ไหม บางคนน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่ลงลูกก็มีค่ะ