วิธีเพิ่มน้ำหนัก

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง27w แม่น้ำหนักขึ้นแค่5โล จาก42 ตอนนี้47 ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ น้ำหนักน้อยมาก

2 ตอบกลับ

เเม่ทานตัวนี้คะ น้ำหนักลงลูก เเต่ไม่ลงเเม่คะ ลดน้ำตาลด้วยคะ ลูกตัวโตเเน่นอนคะ เเม่ก็ทานอยู่ ไปที่หน้าติ๊กต๊อกช่องนี้ได้เลยคะ☺️

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้31 wขึ้นมา14โลแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะลงยากนะคะ 😅