ยิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นน้อยจิงมั้ยค่ะ

ตอนนี้แม่7เดือนแล้ว?‍?

ยิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นน้อยจิงมั้ยค่ะ
64 ตอบกลับ

เรา8เดือนกว่าน้องดิ้นจนปวดหลัง จุกอกไปหมด

จิงค่ะ แต่ต้องดิ้นไม่น้อยกว่า10ครั้งต่อวันนะค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

จริงจ้า น้องเริ่มไม่มีพื้นที่เคลื่อนที่แล้ว

ไม่จริงค่ะ ของเรา 8 เดือนแล้วดิ้นแรงมาก 🥰

ไม่จริงค่ะ เราดิ้นแรงจนจะคลอด ดิ้นทุกชม.

บ้านนี้7เดือนยังดิ้นเก่งเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็ดเดือนดิ้นดีดิ้นเก่งนะคะ

ไม่จริงค่ะของเราถีบเป็นลอยเท้าเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ 1 วัน ดิ้นเกิน 10 ครั้งด้วยซ้ำ

ของเราเพิ่งเข้า 7 เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ