เตรียมของไปคลอด รพ.รัฐ

แม่ๆคนไหนไปคลอด รพ.รัฐบ้างคะ ต้องเตรียมของอะไรมั้ง ตอนนี้แม่7เดือนแล้ว ไม่รุ้ว่าตอนไปคลอดต้องใช้อะไรบ้าง😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ต้องเตรียมไปเองทุกอย่างเลยค่ะ ชุดเด็ก ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม ทิชชู่แผ่นใหญ่รองผ้าอ้อม ทิชชู่ สำลีแผ่น คัตตอนบัต แพมเพิส สบู่ยาสระผมกะละมังอาบน้ำเด็ก ผ้าอนามัยแม่ รพ.รัฐส่วนใหญ่เน้นกินนมแม่ ขวดนมขวดน้ำไม่ให้เอาเข้าไปค่ะ คุณแม่ลองสอบถามกับทางพยาบาลดูก่อน บางทีเขาจะลิสต์รายการมาให้เรา

2y ago

ขอบคุณคะ ไว้จะถามหมอที่ฝากครรภ์นะคะ🙏💕

จะนอนห้องรวมหรือพิเศษค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา เดี้ยวถามหมอที่ฝากครรภ์อีกที่ค่า 💕🙏