ยิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นน้อยจิงมั้ยค่ะ

ตอนนี้แม่7เดือนแล้ว?‍?

ยิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นน้อยจิงมั้ยค่ะ
64 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นน้อยลงช่วงประมาน 37-40 วีคค่ะ

ไม่คะ​ ดิ้นน้อยคือเป็นอะไรรึเปล่า

บ้านนี้34weekยังดิ้นเก่ง ดิ้นแรงด้วย

ของเรา9เดือนลูกยังดิ้นอยู่เลยค่ะ

จิงค่ะดิ้นน้อยแต่ดิ้นแรงมากค่ะ

ไม่จริงค่าน้องจะถีบจะเตะพุงค่า

บ้านนี้8เดือนยังดิ้นเยอะเลยค่ะ

ตอนใกล้ๆคลอดยิ่งดิ้นน้อยคะ..

ขอบคทุกคำตอบน่ะค่ะแม่ๆๆ🥰❤️

นี้31สัปดาห์ ก็ดิ้นน้อยลงคะ