ของหวาน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งอยากกินของหวานๆ ?????????????

97 ตอบกลับ

แม่ อยากตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ น้ำหวาน ขนมเบื้อง บัวลอย ช็อคโกแลต คือชอบมาก แต่นานๆกิยที พยายามไม่กินทุกวันกค่ะ

บ้านนี้อดมาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะมาอยากกินจนอดใจไม่ไหวตั้งแต่32วีคค่ะไอติม​ ขนมเค้ก​คุ้กกี้แต่พยายามกินน้อยๆ😅

บ้านนี้สามีไปตลาดคนเดียวซื้อของหวานเยอะมากพอถามว่าซื้อมาไรเยอะแยะ ก็ตอบว่าเดี๋ยวหมามันหิวตอนดึก #รู้ใจจริงๆ

เป็นค่ะ ปกติท้องมา 6เดือนกินแต่ของเผ็ดๆ พอเข้า 7เดือนหิวแต่ของเย็นๆหวานๆ แต่กินได้นิดเดียวเพราะไม่ชอบของหวาน

ชอบของหวานมากๆค่ะ ล่าสุดเลยโดนคุณหมอให้เจาะเลือดไป4ครั้ง แต่ค่าน้ำตาลในเลือดปกติ เกือบเป็นเบาหวานแล้ว😆😆😆

เราเลย เพราะไตรมาสแรกกับสองกินแต่แบบนานๆทีเอา หละงๆมาอดไม่ไหวกลายเป็นอาทิตละ2-3วันเลย กลัวน้ำตาลขึ้นมาก😂

บ้านนี้ชอบกินไอติมกับน้ำแข็งใสมากกินได้ทุกเวลาชื่นใจมากเลยค่ะตั้งแต่เริ่มท้องจนนี้20+5wแล้วค่ะแม่

ท้องแรกอยากกินแต่ของหวานค่ะ ชอบมากพวกช็อคโกแลต ท้อง 2 พึ่งจะ 11 สัปดาห์ ก็ยังอยากกินของหวานอยู่ค่ะ

เหมือนกันจ้าบ้านนี้ก็ชอบของหวานหิวแต่ของหวานๆๆข้าวไม่ค่อยหิวเท่าไหร่แต่ชอบอะไรที่หวานๆๆค่ะ

ชอบกินของหวานตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว พอท้องไปกันใหญ่เลยค่ะ ในใจก็กลัว นต. แต่ปากหยุดไม่ได้จริงๆ 😆