16+3 w ไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นค่ะ

ตอนนี้แม่16+3w แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลยปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

17 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้อง 3 น่าจะผังผืดเยอะ แต่ไปหาคุณหมอทีไรก็ดิ้นอยู่นะคะ เราอาจจะไม่รู้สึกค่ะ 😂

บ้านนี้ิ17 +3 ยังไม่รู้สึกเหมือนค่ะ เค้าว่า 18 w ขึ้นไป จะเริ่มรู้สึก รอดูค่า

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องแรกน่าจะประมาณ 18-20 สัปดาห์ ส่วนตัวท้องแรกก้เริ่มประมาณ 18 สัปดาห์คะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี16+3ยังไม่ค่อยตอดเหมือนกันค่ะแอบตกใจนิดๆเพราะท้องสองดิ้นดีมาก

3mo ago

คนรอบข้างชอบถามว่าน้องดิ้นรึยังค่ะแม่กังวลมากเพราะไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยㅠㅠ

บ้านนี้หมอบอกหน้าท้องหนามาก จะไม่ค่อยรู้สึกตอนน้องดิ้นค่ะ

ของเรา16วีค2วันก็ยังไม่รู้าึกเหมือนกันค่ะสงสัยหน้าท้องหนา

18+4wยังไม่รู้สึกเลยคะ...แอบกังวล..แต่เปนคนหน้าท้องหนาคะ

บางคนรู้สึกช้า บางคนรู้สึกเร็วเเม่ไม่ต้องเครียดน้า

3mo ago

ขอบคุณนะคะแม่🫶🏻

ทางนี้18+2 พึ่งรู้สึกเมื่อวานค่ะ

18+1 ทางนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ