16+3 w ไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นค่ะ

ตอนนี้แม่16+3w แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลยปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นแล้วจร้า

บ้านนี้ 17 ค่ะ ถึงรุ้สึก

6mo ago

ขอบคุณคุณแม่

เหมือนกันค่ะ 16+5 ค่ะ ท้อง2

ปกติค่ะแม่

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่แล้วจะรู้สึกว่าน้องดิ้นประมาณกี่สัปดาห์หรอคะ

ปกติคะ

6mo ago

17วีค 4วัน พึ่งรู้สักน้องตอดเองคะ