เป็นตะคิว บริเวณหน้าท้อง และมีอาการจุกๆ บางครั้งก็ปวด

ตอนนี้แฟนผม นับครรภฺ์ได้7 W ไปซาวด์ที่คลีนิค ยังไม่เห็นถุงและเด็ก และตอนนี้แฟนผมเป็นตะคิวที่บริเวณท้อง มีอาการจุกที่ซี่โครง และปวดด้วย ขอคำแนะนำด้วยครับ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ