โควิดเป็นเหตุ

ตอนนี้แฟนติดโควิดกังวลมากเรยคะกลัวลูกติดมาก น้องพึ่งได้1 เดือนกับ 28 วัน ส่วนตัวแม่ได้ตรวจแล้วตอนนี้ยังไม่ติด แม่กับน้องได้แยกห้องกับพ่อเขาแล้ว แต่ก็กลัวอยู่ดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องติดตอนได้28วัน