น้องพึ่งได้1เดือนกับ21วัน

บ้านไหนเป็นบ้างคะลูกมีอาการเหมือนมีเสมหะในคอ ไม่มีน้ำมูก ไม่มีอาการป่วย ทำไงถึงจะหายคะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้องกินนมเยอะไป ทำให้น้ำนมไหลย้อน เลยมีอาการเหมือนคนมีเสมหะ แม่จับน้องเรอเสร็จอย่างพึ่งวางน้องนอนนะคะ อุ้มต่อสัก 10-15 นาที หรือถ้านอนกิน ก็ให้ยกหัวสูงขึ้นหน่อย อย่าให้นอนราบไปกับพื้น