สอบถามคุณแม่ทุกคน

ตอนนี้แฟนตั้งครรค์ได้10 weekมีอาการเบื่ออาหารไม่อยากทานข้าวเป็นเพราะอะไรเหรอ มีคุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคับ

11 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะไม่อยากข้าวไม่อยากกินอะไรเลยคะ แพ้ท้องอ๊วกออกมามีแต่น้ำ ขมคอไปหมด ตอนนี้ได้เทคนิคดีๆมาจากพี่สาว ไห้เราตื่นเช้ามากินขนมปังแยมหรือนมแทนก่อน เที่ยงไห้กินพวกยำหรือผัดลวกน้ำพริก มื้อเย็นพวกของในเซเว่นเลยคะ พาไปเดินเดียวเห็นอะไรก็อยากเอง แนะนำยาดมหงส์ไทยแบบกระปุกที่สุดคะแก้เวลาเมาหัวเหมือนจะอ๊วกได้

ส่วนตัวเบื่อเหมือนกัน ไม่อยากกินหมูรึกินข้าวเลย ตอนนี้ชอบเมนูเส้นค่ะ ช่วงนี้ปล่อยให้เขาทานในสิ่งที่เขาอยากทานไปก่อนค่ะ พ่อบ้านนี้บังคับแต่ให้กินของมีประโยชน์ แม่ไม่ไหวค่ะ

12mo ago

ใช่เลยคับแฟนอยากกินแต่เมนูเส้น ไม่อยากทานข้าว

บ้านนี้9w ไม่ค่อยกินข้าวค่ะ กลืนไม่ลง กินแต่เมนูเส้นๆค่ะ เบื่ออาหาร แต่จะติดของเปรี้ยว เพราะทำให้กินอาหารได้เยอะมากขึ้น

ลองเปลี่ยนอาหารดูคะ เราจากปกติจะทำกินเอง พอเบื่ออาหารก็บอกแฟนเสนอเมนูทำให้เรากิน หรือไม่ก็เปลี่ยนบรรยากาศดูนะคะ😄

กินได้น้อยลงค่ะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ หมอแนะนำให้กินอะไรกรอบๆ พวกปลาสายไหม ขนมขาไก่

เปนค่ะ เบื่ออาหารจนตอนนี้จะ11วีค แต่ก็อดทนฝืนกินเพื่อตัวเล็กในท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เบื่ออาหารมาก ไม่รู้จะกินอะไร แต่ก็ต้องยอมกินคะ

เป็นเหมือนกันคะ เบื่ออาหาร กินได้น้อยแต่ไม่แพ้นะคะ

เป็นค่ะเบื่ออาหาร กินไม่ลงเลย

9+6 w กำลังเป็นอลยค่ะ