บันทึกร่างกายฉัน 8 วีค +6 วัน

ตอนนี้แพ้ท้องทั้งวันจริงๆ เดินทางไม่ค่อยได้ เมารถ มีบ้านหมุนบางครั้ง แต่ความดันปกติ หิวบ่อย แต่บางทีก็เบื่ออาหาร กินของโปรดเช่นปูนึ่งได้ไม่มาก ปวดท้อง ท้องอืดเก่งมากก กินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมากกกกก วันไหนไม่ได้กินมะม่วง จะคลื่นไส้ พรุ่งนี้ครบ 9 วีคแล้ว ไวมากๆ ลูกน้อยในท้องก็หิวเก่งมากๆ #ท้องแรกค่ะ #บันทึกของฉัน

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่