บ้านนี้ฉี่ดบ่อยและเจ็บท้องน้อยมาก..จะเปนอะไรมั้ยค่ะ..ท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่อง

ตอนนี้แค่34+6แต่เจ็บท้องเตือนจะเปนอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีาบ่อยค่ะ พยายามอย่าอั้นฉี่นานนะคะแม่มันทำให้ท้องแข็งมดลูกบีบตัวอายุครรภ์แม่ยังไม่37วีคเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ