สอบถามเเม่ๆคะ

ตอนนี้เเม่ท้องได้35วีค 3วัน เเล้วท้องเเข็งบ่อยมากบวกกับความเครียดนอนไม่ค่อยหลับบ้างทีเคียดจนร้องไห้ เมื่อคืนท้องเเข็งตั้งเเต่ตี2 จนเช้าก็ยังไม่หาย ตอนนี้ก็เเข็งบ้างคลายบ้าง ควรไม่หาหมอหรือนอนพักดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเครียดจนท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

1y ago

ลองหากิจกรรมทำ บ้านนี้เตรียมของให้ลูก รื้อเข้ารื้อออกมาดู แก้เครียดได้ค่ะ

ถ้านอนพักเปลี่ยนท่าไม่หายเเนะนำให้ไปหาหมอนะคะ