สอบถามเเม่ๆคะ

ตอนนี้เเม่ท้องได้35วีค 3วัน เเล้วท้องเเข็งบ่อยมากบวกกับความเครียดนอนไม่ค่อยหลับบ้างทีเคียดจนร้องไห้ เมื่อคืนท้องเเข็งตั้งเเต่ตี2 จนเช้าก็ยังไม่หาย ตอนนี้ก็เเข็งบ้างคลายบ้าง ควรไม่หาหมอหรือนอนพักดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้านอนพักเปลี่ยนท่าไม่หายเเนะนำให้ไปหาหมอนะคะ